CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

TYREX áp dụng chính sách giao nhận cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của Chúng tôi qua kênh bán hàng thương mại điện tử.

– Đối tượng vận chuyển: Bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử https://tyrex.vn

– Phạm vi vận chuyển: https://tyrex.vn sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

Do mặt hàng Lốp Ô tô có đặc thù là kích thước lớn, cồng kềnh nên sau khi Quý khách đã hoàn tất các thủ tục về thanh toán, Bộ phận giao vận của Công ty chúng tôi sẽ làm việc với Quý khách để thống nhất phương thức vận chuyển đảm bảo, phù hợp nhất tùy theo số lượng, chủng loại sản phẩm quý khách đặt hàng, địa điểm, thời gian yêu cầu giao hàng của quý khách.

THỜI GIAN ƯỚC TÍNH CHO VIỆC GIAO HÀNG:

Thời gian ước tính cho việc giao hàng từ 2-7 ngày kể từ ngày gửi.
Trong một số trường hợp khách quan Chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng…. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với Quý khách khi gặp các sự cố trên.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến Qúy khách.

Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline 098.339.6624 của chúng tôi.